Hành lý Jeju Air

Hành lý Jeju Air
4 (80%) 3 votes

Hành lý Jeju AirNhững quy định đầy đủ về hành lỳ xủa Jeju Air bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý cấm và bảng phí mua thêm hành lý Jeju Air. Quý khách tham khảo kỹ những điều kiện để chuẩn bị cho một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn nhé.

Jeju Air baggage là những thông tin cần thiết quý khách cần cập nhật trước mỗi chuyến đi do hãng hàng không Jeju Air khai thác. Quý khách cần nắm được các thông tin về trọng lượng cho phép, Kích thước chuẩn hàng không và nếu quá ký mua thêm hành lý giá tiền bao nhiêu? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật.

Jeju Air

( Jeju Air )

Hành lý xách tay Jeju Air

Hành lý xách tay là hành lý miễn phí mà khách hàng được phép mang lên máy bay theo bên người. Đây là loại hành lý cá nhân quan trọng của hành khách, nhưng hãng có những quy định nhất định quý khách được phép:

 • Kích thước hành lý xách tay Jeju Air: Tổng kích thước hành lý 3 chiều không vượt quá dưới 115cm. (Kích thước tối đa cho phép các chiều như sau: Chiều ngang 55 cm, chiều dọc 40 cm, chiều cao 20 cm). Quý khách có thể để dưới chân hoặc trên cabin hành lý phía trên.
 • Trọng lượng hành lý xách tay Jeju Air: cho phép tối đa 10 kg mỗi hành khách với các vật dụng cầm tay thì hành khách tự bảo quản và chịu trách nhiệm toàn bộ thì có thể vận chuyển miễn phí.
 • Các vật dụng cấm mang lên máy bay: Các đồ vật có tính tấn công và gây nổ cấm mang theo như dùi cui, xích xe đạp, đồ vật có lưỡi sắc như dao, chất nổ, hàng nhái, các loại vũ khí, hoả khí, đồ vật có thể trở thành vũ khí.

Hành lý ký gửi Jeju Air

Đối với hành lý ký gửi Jeju Air có quy định cho từng loại hạng đặt chỗ và từng được bay dài hay ngắn. Các chỉ số còn tùy thuộc và quy định an toàn hàng không và quy định của Jeju Air:

Đường bay Cước chính thức Cước giảm giá Cước đặc biệt Trẻ sơ sinh
Đường bay quốc tế Khối lượng : Tối đa 15kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Không có hành lý
Khối lượng cho phép với đường bay quốc tế (Ngoại trừ đường bay Châu Mỹ) Khối lượng : Tối đa 20kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện
Khối lượng : Tối đa 15kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện
Không có hành lý Khối lượng: Tối đa 10kg
Kích thước: Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện
* Trừ vé đặc biệt
Trọng lượng cho phép đường bay Châu Mỹ (Guam/Saipan). Khối lượng : Tối đa 23kg
Kích thước : Tổng 3 chiều của hai kiện (Chiều dài/ chiều rộng/chiều cao dưới 273 cm )
Số kiện cho phép : 2 kiện
Khối lượng : Tối đa 10kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện
 • Jeju Air cho phép hành khách thêm xe đẩy trẻ em loại cầm tay, xe bộ hành, ghế để trong xe ô tô, mang nôi.
 • Xe lăn (gồm cả xe lăn điều khiển tự động) được phép bổ sung

Hanh ly Jeju Air

( Jeju Air baggage )

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Jeju Air

Jeju Air quy định hành lý ký gửi mua thêm không được hoàn trả trước 3 ngày so với ngày bay trên vé. Hành lý mua thêm chỉ áp dụng cho chặng bay Quốc Tế còn chặng bay nội địa không được áp dụng.

Trường hợp hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng cho phép miễn phí thì sẽ phải tính phí hành lý quá cân theo quy định như sau.

Đường bay quốc tế: Cước quá cân: 2,000 won/kg

Đường bay quốc tế khác

Trọng lượng Zone 1 – Zone 2 Zone 1 – Zone 3 Zone 1 – Zone 4
1 Kiện tối đa 15kg 40,000 KRW / 40 USD 60,000 KRW / 60 USD 80,000 KRW / 80 USD
Cước quá cân16~23KG 30,000 KRW / 30 USD 50,000 KRW / 50 USD 70,000 KRW / 70 USD
Cước quá cân24~32KG 40,000 KRW / 40 USD 60,000 KRW / 60 USD 80,000 KRW / 80 USD

*Biểu giá phí hành lý tiêu chuẩn tính trên tổng khối lượng từng kiện, không tính khối lượng vượt quá. Ví dụ: hành lý phụ trội: Trường hợp gửi thêm hành lý ký gửi 23kg trên chặng bay Hàn Quốc – Nhật Bản, cước phụ trội là 40,000won + cước phụ trội cân nặng 16~23kg là 30,000wom = Tổng cước hành lý phụ trội 70,000won

* Khi khởi hành từ nước ngoài chỉ có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của nước sở tại.

 • ZONE 1 : Hàn Quốc
 • ZONE 2 : Nhật Bản/Khu vực tỉnh Sơn Đông
 • ZONE 3 : Hồng Kông, Macau, Bắc Kinh, Khu tự trị Choang, Chamus, Đài Loan, Vladivostok
 • ZONE 4 : Đông Nam Á

Đường bay Châu Mỹ (Guam/Saipan)

 • Cước quá cân (23kg~32kg) : 50 USD / 50,000 KRW( * Mức cước tiêu chuẩn tính trên tổng khối lượng từng kiện, không tính khối lượng vượt quá)
 • Cước quá kiện : 50,000 KRW/piece, 50 USD/ piece

Quy định về hành lý chặng kết nối

Quy định về các chuyến bay có 2 chặng và được nối chuyến theo thời gian transit tại điểm dừng của Jeju Air khai thác và cho phép bán chỗ. Một số quy định mà quý khách hàng lưu ý cẩn thận khi nối chuyến:

Thời gian kết nối Hành trình Khối lượng hành lý ký gửi miễn phí Phí hành lý quá cân Thủ tục kết nối
Chuyển tiếp trong vòng 24h Đường bay quốc tế và Đường bay quốc tế (Không bao gồm Châu Đại Dương) Cước chính thức : 1 kiện(tối đa 20kg)
Cước giảm giá : 1 kiện(tối đa 15kg)
Cước đặc biệt : không có
Hành lý xem giá chi tiết Có thể
  Đường bay quốc tế và Đường bay quốc tế (Bao gồm Châu Đại Dương) 1 kiện (Dưới 23kg) 50 USD (Áp dụng đồng nhất cho khối lượng quá cân, số kiện vượt quá) Có thể
  Đường bay quốc tế và Đường bay nội địa Theo quy định từng chặng bay. Theo quy định từng chặng bay. Không thể
Chuyển tiếp quá 24h Toàn bộ lộ trình Theo quy định từng chặng bay. Theo quy định từng chặng bay. Không thể

Quy định các loại hành lý đặc biệt

1. Dụng cụ thể thao

Cước vận chuyển các hành lý như xe đạp, dụng cụ thể thao, ván trượt tuyết, ván lướt sóng phải đóng cước riêng không phụ thuộc vào trọng lượng hành lý ký gửi cho phép. Dụng cụ thể thao (Tính theo đơn vị tiền tệ tại điểm khởi hành) : 10,000 won / 10 USD / 1,000 JPY / 50 CNY / 100 HKD / 300 THB / 300 TWD / 35 MYR / 100 MOP / 10 EUR

Danh mục áp dụng : Xe đạp, ván lướt sóng, lướt ván, trượt tuyết, ván trượt tuyết. Trường hợp vượt quá khối lượng hành lý ký gửi cho phép thì phải đóng cước hành lý riêng với khối lượng hành lý vượt quá. Kích thước hành lý đặc biệt và giới hạn khối lượng áp dụng thống nhất với giới hạn khối lượng và trọng lượng hành lý ký gửi. Kích thước áp dụng tối đa tổng 3 chiều : 277cm / Khối lượng 32 kg

Kích thước và hình dạng của dụng cụ thể thao có nhiều khả năng bị hỏng, cong thì phải được đóng vào thùng chuyên dụng hoặc hộp kiên cố mới có thể gửi. Dụng cụ thể thao không đóng trong thùng cứng (dụng cụ đóng chuyên dụng) khi bị hỏng không được bồi thường nên mong quý khách lưu ý.

2. Golf

Túi đựng dụng cụ đánh golf tuân theo quy định riêng của hãng. (Chỉ áp dụng với đường bay quốc tế ngoại trừ Châu Mỹ)

 • 1 túi đựng dụng cụ đánh golf + 1 túi xách thông thường] tổng trọng lượng dưới 15kg: được coi là 1 kiện hành lý ký gửi
 • 1 túi đựng dụng cụ đánh golf + 1 túi xách thông thường] tổng trọng lượng trên 15kg và dưới 23kg: được coi là 1 kiện hành lý ký gửi nhưng phải thanh toán cước phụ trội (16~23kg)
 • 1 túi đựng dụng cụ đánh golf + 1 túi xách thông thường] tổng trọng lượng trên 15kg và trên 23kg: được coi là 2 kiện hành lý

3. Nhạc cụ

Để tránh bị hỏng hóc phát sinh trong quá trình vận chuyển trong trường hợp gửi hành lý ký gửi nhạc cụ (nhạc cụ violon vv….) thì quý khách phải đóng cẩn thận trong thùng cứng và bên trong phải chèn bên trong. Khi gửi hành lý là nhạc cụ ở quầy làm thủ tục lên máy bay tại sân bay thì quý khách phải ký cam kết uỷ nhiệm cho hàng hàng không vận chuyển nhạc cụ.

Quý khách muốn mang nhạc cụ cỡ to lên máy bay mong quý khách mua vé riêng cho hành lý và phải đặt trước. Hỏi trung tâm đặt chỗ Hãng hàng không Jeju (1599-1500).

Liên hệ kênh hỗ trợ hành lý Jeju Air

Nguồn Jeju Air baggage

028 3833 3737