Vietjet Air khuyến mãi đường bay mới Hà Nội – Đài Trung

Vietjet Air khuyến mãi đường bay mới Hà Nội – Đài Trung
5 (100%) 1 vote

Vietjet Air khai trương kết nối đường bay mới với giữa Hà Nội (Việt Nam) và Đài Trung (Đài Loan), nhân dịp khai trương đường bay mới hãng hàng không Vietjet Air mở bán các hành trình khuyến mãi đường bay mới Hà Nội – Đài Trung với giá vé chỉ từ 310.000 VND, cơ hội tuyệt vời để du khách có thể thaoir mái khám phá Đài Trung, một trong những địa điểm du lịch, vui chơi hấp dẫn tại Đài Loan.

Đài Trung, là một thành phố nằm ở phía tây trung lộ đài loan, đây là một trong những thành phố phát triển, trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị khu miền trung của Đài Loan, ngoài ra Đài Trung còn nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch, tập trung nhiều khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn nhất tại Đài Loan, thu hút đông đảo du khách ghé đến đây rất đông đúc hàng năm.

Vietjet Air khuyến mãi(Khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung hãng Vietjet Air)

Thông tin khuyến mãi đường bay mới Hà Nội – Đài Trung

Hãng hàng không Vietjet Air chính thức đi vào khai thác đường bay mới với các hành trình từ Hà Nội đi Đài Trung và các hành trình khứ hồi, với đường bay mới này Vietjet Air giúp hành khách rút ngắn thời gian di chuyển từ Việt Nam đến khu vực Đài Trung, Đài Loan. với đường bay mới này Vietjet Air giúp hành khách rút ngắn thời gian di chuyển từ Việt Nam đến khu vực Đài Trung, Đài Loan.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng Vietjet Air mở bán các hành trình vé máy bay đi Đài Trung khởi hành từ Hà Nội khuyến mãi chỉ từ 310.000đ, liên hệ đặt vé sớm nhất để có giá vé rẻ nhất để nhận được nhiều ưu đãi từ hãng.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung

Số hiệu chuyến bay Điểm khởi hành Điểm đến Thời gian bay Giá vé (VND)
VJ948 Ha Noi
(13:00)
Taichung
(16:30)
2h 30m 750,000 VND
VJ948 Ha Noi
(13:00)
Taichung
(16:30)
2h 30m 110,000 VND

Những lưu ý cần biết khi đặt vé khuyến mãi Hà Nội đi Đài Trung

  • Bảng giá vé quý khách chỉ có thể tham khảo hiện tại.
  • Giá vé 1 chiều/ 1 hành khách, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt vé.
  • Giá vé chỉ áp dụng đối với các hạng ghế phổ thông.
  • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
  • Hãng Vietjet Air không hỗ trợ hoàn vé khuyến mãi.
  • Mọi thay đổi phải được thực hiện trước 24h, trước giờ khởi hành.

Liên hệ đặt vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung

Chương trình vé máy bay khuyến mãi Hà Nội đi Đài Trung được hãng hàng không Vietjet Air triển khai mở bán tại hệ thống đặt vé online của hãng, quý khách có thể truy cập trực tiếp website hãng và làm theo hướng dẫn đặt vé và thanh toán. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tại các địa chỉ đại lý, phòng bán vé chính thức hãng Vietjet Air gần nhất trên toàn quốc để được tư vấn chọn những hành trình bay tốt nhất.

Phòng vé Vietjet Air tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các hành trình vé máy bay Vietjet Air tốt nhất, giá rẻ nhất đến với quý khách hàng, liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt mua các hành tình khuyến mãi rẻ nhất chính hãng.

Post by Hieu Minh

+84911730033