Vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

Vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng – Quý khách đang có nhu cầu đặt mua các hành trình bay hãng hàng không Cambodia Angkor Air giá tôt, chính hãng tại Đà Nẵng đi đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia, Lào, Thái Lan, Hong Kong,… quý khách vui lòng liên hệ ngay đến phòng bán vé máy bay Da Nang Fly để đươc hỗ trợ, phòng vé đối tác chính thức của hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Giới thiệu hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Campodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia cảu Campuchia, hãng Campodia Angkor Air chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 7 năm 2009, hãng được thành lập là nhờ sự liên doanh giữa tổng công ty hàng không Vietnam Airlines với (49%) cổ phần và chính phủ Campuchia nắm (51%) cổ phần.

 • Mã xác nhận IATA : K6
 • Mã xác nhận ICAO : KHV

logo-campodia-angkor-air

(Logo Cambodia Angkor Air)

Hãng hàng không Campodia Angkor Air có trụ sở chisng thức của hãng được đặt tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia, trung tâm hoạt động chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Phnom Penh, Hiện tại hãng Campodia Angkor Air là hãng hàng không đầu tiên và độc quyền tại Campuchia.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Cambodia Angkor Air

Đội bay hãng Campodia Angkor Air

Tính đến thời điểm hiên tại, hãng hàng không Campodia Angkor Air vân hành đội tàu bay 9 chiếc Airbus và ART và hãng cung đang trong quá trình chờ tiếp nhận một số tàu bay đã đặt.

Loại tàu bay Số tàu bay đang hoạt động Số tàu bay đang đặt hàng
Airbus A320-200 4 3
Airbus A321-200 2 2
ATR 72-500 3 1
Tổng 9 6

Bản đồ đường bay hãng Campodia Angkor Air

Hãng hàng không Campodia Angkor Air tập trung khai thác các hành trình bay giá rẻ, hãng chủ yếu khai thác các đường bay ngắn đến các thành phố lớn thuộc các quốc gia tại Châu Á, hiên tại hãng Campodia Angkor Air khai thác trên 20 điểm đến trong mạng lưới đường bay chính thức của hãng.

ban-do-duong-bay-cambodia-angkor-air

(Bản đồ đường bay của hãng hàng không Campodia Angkor Air)

Các hạng ghế hãng Cambodia Angkor Air

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air chính thức khai thác 2 hạng ghế trên những hành trình bay của hãng là hạng ghế Business Class (ghế thương gia)hạng ghế Economy Class (ghế phổ thông), mỗi hạng ghế sẽ có mức giá vé phù hợp theo điều kiện vé và chất lượng dịch vụ mà hãng có.

 • Hạng ghế Business Class (ghế thương gia) : Hạng ghế thương gia được hãng Cambodia Angkor Air khai thác trên một số hành trình tiềm năng của hãng, hạng ghế cung cấp chỗ ngồi rộng, có thể ngả 180 độ, bàn ăn xếp gọn, màn hình tivi giải trí riêng lớn, cổng xạc, USB, khu vệ sinh sang trọng riêng, khẩu phần ăn cao cấp được tuyển chọn, và đi kèm với nhiều ịch vụ hấp dẫn từ hãng Cambodia Angkor Air.
 • Hạng ghế Economy Class (ghế phổ thông) : Đây là hạng ghế chiếm phần lớn chỗ trên các hành trình bay của hãng Cambodia Angkor Air, hạng ghế cung cấp chỗ ngồi thoải mái, màn hình tivi giải trí riêng, cổng USB, khẩu phần ăn tự chọn miến phí thep Menu, ngoài ra còn những dịch vụ chăm sóc đi kèm của hãng Cambodia Angkor Air.

Bảng giá vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

Vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng Giá vé (USD)
Vé máy bay Đà Nẵng đi Campuchia hãng Cambodia Angkor Air Chỉ từ 65 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Trung Quốc hãng Cambodia Angkor Air Chỉ từ 110 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Lào hãng Cambodia Angkor Air Chỉ từ 70 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan hãng Cambodia Angkor Air Chỉ từ 97 USD
       Lưu ý :

 • Bảng giá vé quý khách sẽ tham khảo tại thời điểm hiện trước khi đặt vé.
 • Giá vé sẽ có thể thay đổi tùy vào điều kiện vé và thời điểm quý khách đặt mua vé.
 • Giá vé 1 chiều/ 1 hành khách chưa tính thuế phí sân bay.
 • Hành lý xách tay 7g, chưa có hành lý ký gửi.

Để nắm bắt thêm thông tin về các hành trình bay và giá vé của hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng để được hỗ trợ, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tại các kênh bán vé chính thức của hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng để được hỗ trợ, liên hệ : 

          + Đại lý Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

          + Văn phòng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

          + Phòng vé Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

Quy định về hoàn đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air

Hãng Cambodia Angkor Airlines tại Việt Nam có những chính sách hỗ trợ hành khách hoàn vé, đổi vé đối với các hành trình quý khách đã đặt mua và không thể thực hiên hành trình bay theo đung dự định, việc thay đổi vé sẽ đươc thực hiện tại các địa điểm chính thức của hãng, quý khách sẽ phải đóng phí hoàn đổi vé như sau : 

Cước phí hoàn đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air = Phí đổi cố định + Chênh lệch giá vé mới nếu có

Quý khách muốn thực hiện việc hoàn đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Da Nang Fly là một trong những địa điểm chính thức của hãng Cambodia Angkor Air hỗ trợ đặt vé và các dịch vụ liên quan đến hãng tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Những dịch vụ hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng

Khi quý khách đến tại các địa điểm chính thức của hãng hàng không Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ những dịch vụ tốt nhất từ những chính sách mà hãng Cambodia Angkor Air mang đến cho hành khách của mình.

 • Hỗ trợ đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air khuyến mãi online.
 • Tư vấn tìm hành trình giá rẻ nhất, đặt giữ chỗ miến phí.
 • Chọn chỗ ngồi miến phí trước và sau khi đặt mua vé.
 • Tư vấn Visa trên những hành trình bay yêu cầu.
 • Đặt vé du học sinh, vé đi định cư, vé thăm thân.
 • Cung cấp bảo hiểm quốc tế khi quý khách xuất cảnh nước ngoài.
 • Hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý ký gửi Cambodia Angkor Air khi quý khách có nhu cầu.
 • Hỗ trợ xe lăn, xe đẩy đối với những hành khách có nhu cầu chính đáng.
 • Cung cấp suất ăn, thức uống miến phí trên các hành trình bay của hãng.
 • Chiết khấu giá vé 5%-10% đối với các hành trình đặt vé đoàn hãng Cambodia Angkor Air (từ 10 hành khách trở lên).
 • Hỡ trợ hành khách hoàn đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air.

ve-may-bay-cambodia-angkor-air

(Cambodia Angkor Air Da Nang Offce)

Đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ ở đâu tại Đà Nẵng?

Quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air tại hệ thống đặt vé online của hãng, nhưng nếu quý khách đặt vé online, quý khách sẽ không được hỗ trợ hay không được cung cấp các dịch vụ khác từ hãng còn nếu quý khách đặt vé tại địa điểm chính hãng thì quý khách sẽ được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất từ hãng.

Tại Đà Nẵng, quý khách muốn đặt các hành trình vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ tốt nhất, chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Da Nang Fly, một trong những đối tác chiến lược của hãng Cambodia Angkor Air tại Đà Nẵng, quý khách có thể iên tâm và tin tưởng khi đặt vé và sử dụng các dịch vụ tại chúng tôi, liê hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ quý khách!

                                                                                                                                                            Nguồn Cambodia Angkor Air

+84911730033